SÁCH GIẢI CHI TIẾT TOEIC RC 1000 PART 5 – CUỐN 2

Trong quá trình giải đề, nhiều bạn gặp khó khăn vì không hiểu tại sao chọn đáp án như vậy. Đó là nguyên nhân TOEIC SHARING ra mắt các bộ giải chi tiết. Tiếp nối cuốn 1 sẽ là sách giải chi tiết TOEIC RC 1000 Part 5 cuốn 2.

>>> Bộ đề TOEIC RC 1000 – Cuốn 2: https://toeicsharing.com/toeic/toeic-reading/bo-toeic-rc-1000-format-2019-cuon-2.html

>>> Sách giải chi tiết Part 5 ETS RC 1000 – Cuốn 1: https://toeicsharing.com/toeic/toeic-reading/sach-giai-chi-tiet-toeic-part-5-2019.html

SÁCH GIẢI CHI TIẾT TOEIC PART 5 RC 1000 – CUỐN 2

Phiên bản này trở lại tiếp tục đem tới sự mới mẻ và tiện lợi cho việc học TOEIC. Cũng như ở CUỐN 1, cuốn sách cung cấp cho các bạn lối tư duy trong việc làm PART 5. Tại sao câu đó đúng ? Tại sao câu này sai này sai ? Tại sao chọn A mà không phải là B,C,D ? Tất cả những câu hỏi vừa rồi sẽ được giải đáp trong SÁCH GIẢI CHI TIẾT TOEIC RC 1000 PART 5 – CUỐN 2

Bao gồm 5 ĐỀ PART 5 được giải và dịch cực kì chi tiết. Hi vọng phần 2 của bộ sách này sẽ tiếp tục làm hài lòng và đem lại sự tự tin khi các bạn luyện tập cũng như khi đi thi TOEIC.

LINK DOWNLOAD

Chúc các bạn luyện thi TOEIC thành công và đạt điểm số như ý. Các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu TOEIC khác để cải thiện kỹ năng. Hãy luyện thi đúng cách để đạt kết quả tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *