TỔNG HỢP 100 ĐỀ THI TOEIC 2021

de-thi-toeic-2021

Để có thể chinh phục đề thi Toeic với số điểm đúng hoặc thậm chí là vượt xa Target của mình thì giải đề thi thử là vô cùng cần thiết. Cùng Anh Lê Toeic tìm hiểu TOP 5 bộ đề thi Toeic đang hot nhất 2021 nhé!

1. Bộ ĐỀ THI TOEIC 2021

Cuốn sách đề thi thử Toeic đầu tiên mà Toeic Sharing muốn giới thiệu đến bạn phải kể đến bộ TOEIC 2021.

Cuốn sách được biên soạn dành cho những thí sinh chưa biết một chút gì về Toeic với mong muốn được làm quen, tìm hiểu và chinh phục bài thi này với số điểm từ 500-550.

Bộ 2 cuốn sách này giúp bạn nâng cao đồng thời 2 kĩ năng Listening & Reading, được biên soạn thành từng lộ trình học cực kì chi tiết, cụ thể. Giúp bạn tự vạch cho mình được lộ trình phù hợp và không bị quá nặng kiến thức.

de-thi-toeic-listening-2021

DOWNLOAD: ĐỀ THI TOEIC READING

DOWNLOAD ĐỀ THI TOEIC LISTENING

BÀI GIẢI CHI TIẾT: DOWNLOAD

2. Bộ ĐỀ TOEIC 1000:

Mặc dù đã ra mắt được một vài tháng nhưng bộ sách này vẫn luôn được các sĩ tử ôn thi Toeic gối đầu giường. Lý do là nhờ độ tương đồng lên đến 90% với đề thi thật. Thật không quá ngạc nhiên khi ETS luôn là bộ tài liệu nhận được sự quan tâm cũng như Download cực khủng của mọi người.

de-thi-thu-toeic-listening-2021

ĐỀ THI TOEIC LISTENING 1000 – DOWNLOAD

ĐỀ THI TOEIC READING 1000 – DOWNLOAD:

*BÀI GIẢI CHI TIẾT: DOWNLOAD

3. Bộ E.S.T TOEIC

Tiếp nối cho bộ ETS 2019 là ETS 2020 với những cập nhật mới nhất trong format đề thi. ETS 2021 cũng giống như “người tiền nhiệm” của mình, nhận được sự quan tâm của rất nhiều sĩ tử. Với 2 phần Reading và Listening được giải chi tiết, bộ sách này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về đề thi, ma trận đề cũng như dự đoán bẫy. Giúp tối ưu điểm số của bạn một cách nhanh chóng.

giải-chi-tiet-ets-2021

***DOWNLOAD BỘ GIẢI CHI TIẾT E.T.S. 2021***

4. Bộ SPARTA TOEIC

Một bộ tài liệu ôn thi cực hiếm nhưng cũng cực chất lượng mà Toeic Sharing gửi đến bạn – Sparta Toeic. Đây là bộ đề gồm 2 tập 4 cuốn với hơn 40 đề thi Toeic được đánh giá là khá sát với đề thi

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn từ vựng “xịn”, rất thông dụng trong đề thi cũng như đời sống hằng ngày. Ngoài ra sách còn được đính kèm transcript và lời giải cực kỳ chi tiết, đầy đủ. Nếu còn chưa tin thì nhấn download ngay ở dưới đây để cùng trải nghiệm thử nhé

>>DOWNLOAD QUYỂN SPARTA TOEIC 1

>>DOWNLOAD QUYỂN SPARTA TOEIC 2

5. Bộ HACKER TOEIC 2021

Hacker Toeic là một trong những bộ đề thi thử được RẤT NHIỀU bạn săn lùng. Tuy nhiên, đặc biệt là ở chỗ Hacker Toeic dành cho những bạn có nền tảng vững chắc trong tiếng Anh. Target thường giao động từ 750-990.

Bộ tài liệu này sẽ giúp bạn giải quyết hết những thiếu sót trong lúc làm bài . Giúp tối đa hóa điếm số nhanh chóng. Tuy nhiên vì độ khó đề thi khá cao nên nếu bạn muốn làm tốt thì nên giải xong những bộ sách Toeic Sharing gợi ý phía trước nhé.

6. Bộ ĐỀ TOEIC ECONOMY NEW FORMAT

Bộ sách Economy TOEIC là bộ sách quá HOT và quen thuộc với những người luyện thi TOEIC. Không chỉ riêng ở Việt Nam, đây là bộ sách được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc. Các bạn thi sinh xem đây là quyển sách gối đầu của TOEIC.

Economy bao gồm 2 phần RC và LC. Sách gồm những bộ đề thân thiện với thi thực. Nội dung bài test cực kì sát với bài thi TOEIC. Có thể đây là lý do các bạn chọn quyển sách này để luyện thi. Tuy nhiên, do nội dung các đề khá khó nên đây là tài liệu nên dùng cho các bạn có target trên 700 TOEIC.

Download Sách New Economy

>>>>DOWNLOAD BỘ ĐỀ ECONOMY

Trong quá trình giải đề, nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham gia group Toeic Sharing để cùng mọi người chia sẻ những kinh nghiệm học và thi Toeic hiệu quả 

>> Https://Www.Facebook.Com/Groups/Toeiccunghoc990

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 · TOEIC SHARERING - SHARE THE BESTS

Nhận tư vấn