BỘ LUYỆN NGHE TOEIC PART 3 – PART 4

Như các bạn đã biết, Part 3 và 4 rất khó và dài. Nhiều bạn gặp khó khăn trong phần này khi thi TOEIC. Vì vậy TOEIC SHARING gửi các bạn bộ tài liệu luyện nghe TOEIC Part 3 – 4.

Trong bài thi TOEIC LISTENING nói riêng và trong toàn bộ bài thi TOEIC nói chúng thì phần PART 3 + PART 4 gần như là hai phần thi khó nhất. Vì vậy nhiều thí sinh mất nhều điểm nhất trong bài thi ở phần này. Nguyên nhân vì hai phần này rất dài và tốc độ đọc cũng khá nhanh khiến rất nhiều bạn nghe yếu cảm thấy nản lòng.

TOEIC SHARING sẽ giúp các mems có một bộ tài liệu ôn thi PART 3 PART 4 sát nhất và hiệu quả nhất. Cụ thể xin giới thiệu đến các bạn BỘ TÀI LIỆU LUYỆN NGHE PART 3 – PART 4. Bộ tài liệu được tổng hợp lại từ các đề thi sát nhất với đề thi thật. Các bạn có thể cải thiện kỹ năng hai phần này với bộ tài liệu này.

LINK DOWNLOAD

Hi vọng bộ tài liệu luyện nghe Part 3 – 4 sẽ hỗ trợ các bạn trong lúc luyện thi. Nếu các bạn vẫn chưa tự tin để đi thi thì hãy tham khảo thêm tài luyện TOEIC khác. Việc xem nhiều và giải nhiều đề sẽ giúp các bạn tăng phản xạ làm bài. Đây là kỹ năng rất cần thiết khi thi thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn