EBOOK | REVIEW TỪ VỰNG TOEIC QUÝ 2, 2023

REVIEW TỪ VỰNG TOEIC QUÝ 2, 2023

Review từ vựng Toeic Quý 2 2023 sẽ cung cấp cho các bạn các từ vựng thường xuất hiện trong đề thi Toeic. Đồng thời Ebook còn bao gồm các câu hỏi và đáp án chi tiết giúp các bạn ôn tập lại các từ vựng. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn thi Toeic và đạt được số điểm mong muốn nhé.

Review từ vựng Toeic Quý 2 2023

Trong quá trình ôn tập và chuẩn bị cho bài thi Toeic thì học từ vựng là một phần không thể thiếu. Các bạn phải liên tục cập nhật từ vựng mới sát với đề thi nhất. Để làm được điều đó, các bạn phải chọn ra những tài liệu chất lượng bởi lẽ tài liệu trên mạng internet là vô kể. Nhưng tài liệu được cập nhật và biên soạn trau chuốt như thế này thì lại khá hiếm.

Thể bị động (Passive Voice)

Hiểu được điều đó nên các giảng viên của Anh Lê đã giúp mọi người tổng hợp lại những từ vựng chủ chốt trong đề thi Toeic ở Quý 2 2023. Nội dung Ebook bao gồm:

– Hơn 60 từ vựng và ví dụ phổ biến nhất trong đề thi Toeic.

– Bài tập giúp ôn luyện các từ vựng vừa học.

– Giải thích đáp án cực chi tiết.

>>>Xem thêm: Sách giải chi tiết Part 7 Toeic

Tài liệu này là dành cho ai?

Tài liệu này dành cho các bạn có mong muốn ôn tập, tiếp thu các từ vựng mới. Ngoài ra, tài liệu này còn dành cho các bạn muốn làm quen với đề, biết được lỗi sai và phát hiện các có lỗ hỏng trong kiến thức để bổ sung.
Hi vọng đây sẽ là một bộ tài liệu hữu ích để giúp các bạn trên con đường chinh phục bài thi TOEIC.

Còn chần chừ gì nữa, NHẤN DOWNLOAD NGAY tài liệu vừa chất lượng lại miễn phí

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn