TẠP CHÍ TOEIC REVIEW THÁNG 10 – XU HƯỚNG ĐỀ MỚI

TOEIC Sharing cho ra đời tạp chí TOEIC Review nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về đề thi TOEIC trong tháng. Và lần này sẽ là tạp chí cho tháng 10 nhé!

>>> Tạp chí TOEIC REVIEW tháng 7: https://toeicsharing.com/toeic/tap-chi-toeic-review-thang-7.html
>>> Tạp chí TOEIC REVIEW tháng 8: https://toeicsharing.com/toeic/tap-chi-toeic-review-thang-8.html
>>> Tạp chí TOEIC REVIEW tháng 9: https://toeicsharing.com/toeic/tap-chi-toeic-review-thang-9.html

Một bộ TOEIC REVIEW ra đời nhằm đem lại những cập nhập mới nhất, sát nhất về các đề thi TOEIC. Qua bộ sách này, bạn đọc có thể cập nhập xu hướng đề thi thực tế, các dạng câu hỏi, từ vựng ra thi phổ biến nhất cho từng tháng. Từ đó, có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức và tự tin hơn khi đi thi.

TOEIC REVIEW THÁNG 10

Tạp chí TOEIC REVIEW THÁNG 10 có 2 phiên bản bao gồm bản STANDARD này và bản PREMIUM chỉ tặng độc quyền cho học viên tại trung tâm Anh Lê TOEIC. Trong đó:– BỘ TOEIC REVIEW STANDARD này là phiên bản cập nhập sát nhất với đề thi mỗi tháng bao gồm:

  • Các dạng hình Toeic Part 1 phổ biến nhất tháng
  • Các dạng câu hỏi Part 2 kèm đáp án
  • Các dạng GRAMMAR
  • TỪ VỰNG Part 5 kèm bài giải chi tiết

– BỘ TOEIC REVIEW PREMIUM sẽ là phiên bản nâng cấp mới. Với các bài giải và dịch chi tiết hơn, bộ review cập nhật cụ thể dộ khó của từng Part. Các bạn sẽ dễ dàng theo dõi và học từ các lỗi sai của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bộ tạp chí TOEIC Review. Đề thi TOEIC có xu hướng khó dần và nhiều phần mới hơn. TOEIC Sharing sẽ thường xuyên cập nhật và chia sẻ tài liệu luyện thi TOEIC. Các bạn chú ý theo dõi các bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn