Review chi tiết đề thi Toeic Tháng 5

review-chi-tiet-de-thi-toeic-thang-5

Review chi tiết đề thi TOEIC Tháng 5 nằm trong chuỗi series Review đề thi hằng tháng của Anh Lê Toeic. Đề tháng vừa qua được đánh giá dễ hay khó, có những bẫy nguy hiểm nào,.. Tất cả những điều mà một sĩ tử thắc mắc đều được giải đáp trong bộ tài liệu này.

Review chi tiết đề thi TOEIC Tháng 5

Nói về đề thi Toeic tháng vừa qua, các giảng viên tại Anh Lê Toeic đánh giá:

– Độ khó khá đồng đều
– Số câu tả người chiếm phần lớn (4/6 câu)
– Từ vưng mới tương đối nhiều, đồng thời rất nhiều đáp án có thể gây nhầm lẫn đòi hỏi
phải quan sát cẩn thân và phân tích kỹ lưỡng để không bi ̣lừa

Bộ tài liệu này được soạn ra nhằm giúp các bạn học viên có cái nhìn tổng quát hơn nữa về thi Tháng 5. Đầu tiên đó là mô phỏng lại độ khó, nêu ra từ khoá chính. Đồng thời chỉ ra những cách mà ma trận đề thi sử dụng để đánh lạc hướng người thi. Tiếp theo, đưa ra cách lý giải, những từ vựng được đánh giá là “key” giúp hoá giải cả bài.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Đề Thi Thật Toeic (Kèm Audio Và Lời Giải)

Tất cả những câu hỏi đều được tỉ mỉ dịch ra tiếng Việt, để người đọc có thể dễ dàng hiểu. Phương pháp loại trừ cũng được sử dụng để giúp tìm ra câu trả lời chính xác nhất thông qua cách tư duy nhanh.

Đây cũng được đánh giá là tài liệu Toeic có tính cập nhật nhất. Đem lại hiệu quả ôn luyện cao cho người đọc. Mọi người có thể download bộ tài liệu Review chi tiết đề thi TOEIC Tháng 5 ở dưới đây

Ngoài ra trong quá trình đọc tài liệu, nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham gia group Toeic Sharing để cùng mọi người chia sẻ những kinh nghiệm học và thi Toeic hiệu quả >> Https://Www.Facebook.Com/Groups/Toeiccunghoc990

review-chi-tiet-de-thi-toeic-thang-5


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn