Review Từ Vựng TOEIC READING 2021 (PDF)

review-tu-vung-toeic-readig-2021

Review Từ vựng Toeic Reading 2021 xoay quanh các chủ đề như doanh nghiệp (tuyển dụng, hợp đồng,..). Truyền thông & công nghệ (email, họp hành,..). Tài chính & ngân sách (thuế, hoá đơn,..). Những chủ đề mà bạn rất ít khi sử dụng. Bộ tài liệu này sẽ giúp bạn tăng khả năng đọc hiểu Toeic Reading. Cũng như tăng khả năng đọc hiểu văn bản trong môi trường làm việc.

Review từ vựng Toeic Reading 2021

Từ vựng phần đọc là một trong những yếu tố gây mất điểm rất nhiều. Một số bạn sĩ tử vì không thể phân bổ thời gian học từ vựng. Hoặc có học nhưng không hiệu quả. Đều phải ngậm ngùi vì không đạt đủ điểm Toeic để ra trường hay xin việc.

Để giải quyết nỗi lo đó, Toeic Sharing muốn chia sẻ đến bạn một bộ tài liệu MIỄN PHÍ. Tổng hợp lại từ vựng Reading Format mới 2021 này. Tài liệu đảm bảo độ sát đề và được cập nhật liên tục qua từng quý thi. Bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm tài liệu trong muôn vàn đầu sách trên mạng nữa.

review-tu-vung-toeic-readig-2021

Thay vì học tràn lan, học không có chọn lọc, bạn sẽ được làm quen với cách học mới. Hợp lý và tiết kiệm thời gian hơn. Tài liệu giúp bạn list ra những từ vựng cần học trước mỗi kỳ thi. Đương nhiên, đó không phải là toàn bộ những từ mà bạn cần học. Nhưng đều là những từ vựng chủ chốt trong phần đọc. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm từ vựng phần thi Listening.

Xem thêm: Từ Vựng Toeic Reading 2021 (Kèm Bài Tập Và Đáp Án)

Ngoài ra, Review Từ vựng Toeic Reading 2021 còn đính kèm bài tập và đáp án chi tiết ở phía sau cùng. Tiện cho bạn muốn học lý thuyết và áp dụng vào thực hành ngay.

Trong quá trình đọc tài liệu, bạn có thể tham gia group Toeic Sharing để cùng mọi người học tập và chia sẻ kinh nghiệm thi Toeic TẠI ĐÂY

Còn chần chừ gì nữa mà chưa Download và đọc ngay bộ tài liệu cập nhật mới tinh này ngay dưới đây?

review-tu-vung-toeic-reading-2021
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tư vấn